การจะเป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ “ต้องขยันหาโอกาส!”

5598

รูปภาพจาก ZAM http://bit.ly/ZAMxSumrej

ในสภาพเศรษฐกิจชะลอตัว การแข่งขันทางการค้าอันดุเดือด และความก้าวหน้าเทคโนโลยีที่ทำให้โลกหมุนเร็วกว่าเดิม เจ้าของธุรกิจไม่สามารถที่จะอยู่นิ่งเฉยได้เลย เพราะแค่คุณหยุดนิ่ง ก็เท่ากับปล่อยให้คู่แข่งนำไปอีกก้าวหนึ่ง การพัฒนาตัวเอง พัฒนาธุรกิจ ขยันหาโอกาสใหม่ ๆ และเปิดรับความรู้ใหม่ ๆ รอบตัวตลอดเวลาเท่านั้น ที่จะทำให้ธุรกิจคุณอยู่รอดต่อไปได้

“โอกาส” อยู่รอบตัว อยู่ที่ว่าคุณเตรียมพร้อมและเหมาะสมกับมันหรือยัง?

รู้หรือไม่? แม้สภาพเศรษฐกิจแบบนี้ แต่ตลาดที่ยังคึกคักและเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปีกลับเป็น “ตลาดค้าขายออนไลน์” โดยในปี 2561 ที่ผ่านมา พบว่าตลาดค้าขายออนไลน์ไทยมีการเติบโตสูงที่สุดในอาเซียน และมีมูลค่าตลาดด้าน e-commerce สูงถึงกว่า 3.2 ล้านล้านบาท แน่นอนว่าใครที่เห็นโอกาสทองนี้เตรียมพร้อมและรู้วิธีใช้ประโยชน์จากช่องทางนี้ได้ก่อน ก็สามารถชิงส่วนแบ่งตลาดไปได้อีกมาก เหมือนอย่างธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่นไทยแบรนด์ MSS Stylists ที่คว้าโอกาสการใช้ประโยชน์จากตลาดการค้าออนไลน์และเครื่องมือจากแพลตฟอร์มการค้าออนไลน์อย่าง Zilingo Asia Mall จนธุรกิจเติบโตอย่างก้าวกระโดด

Zilingo Asia Mall โอกาสทอง SMEs ไทย ที่จะประสบความสำเร็จในตลาดโลก

ภาพจาก Zilingo Asia Mall” (ZAM)

Zilingo Asia Mall คือแพลตฟอร์ม Market Place แบบ B2B ที่เปิดโอกาสให้ผู้ซื้อได้เข้าถึงเครือข่ายของผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายจำนวนมากจาก 12 ประเทศ โดยมีพันธมิตรที่น่าเชื่อถือกว่า 6,000 โรงงาน และ 60,000 ผู้ประกอบการทั่วโลก ที่พร้อมเข้ามาเป็นคู่ค้าธุรกิจร่วมกัน หากว่าคุณเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เจ้าของแบรนด์ ผู้ประกอบการธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง โรงงานผู้ผลิตในไทย หรือผู้ที่อยากเริ่มต้นธุรกิจด้วยเงินลงทุนไม่มาก ที่ต้องการขยายธุรกิจหรือเริ่มต้นธุรกิจบนแพลตฟอร์มการค้าออนไลน์ Zilingo Asia Mall นับว่าเป็นทางเลือกที่ไม่ควรมองข้าม เพราะ Zilingo Asia Mall มีเทคโนโลยีและ AI ที่สามารถเข้ามาช่วยตอบโจทย์ธุรกิจในทุกด้าน

ภาพจาก Zilingo Asia Mall” (ZAM)

มีบริการธุรกิจแบบครบวงจร (One Stop Service) ทั้งบริการด้านการจัดซื้อ-ขาย บริการด้านการตลาด บริการด้านเทคโนโลยี บริการด้านขนส่ง หรือแม้แต่บริการด้านการเงินอีกด้วย ซึ่งบริการต่าง ๆ เหล่านี้เองที่จะเข้ามาช่วยเสริมแกร่งให้กับธุรกิจคุณ ช่วยให้การขยายธุรกิจหรือเริ่มต้นธุรกิจเป็นเรื่องง่าย แถมสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วย

  • การจัดซื้อ ช่วยจัดหา จัดซื้อ และออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่ดีที่สุด จากคลังสินค้าที่เชื่อถือได้จากทั่วโลก
  • การขาย ขายให้กับลูกค้าทั่วไปและลูกค้าในระดับบริษัท
  • บริการด้านเทคโนโลยี บริการซอฟต์แวร์ระบบจัดการการผลิตสินค้า (ERP) และระบบบริหารฝ่ายบุคคล (HRMS) ช่วยปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและระบบการทำงานให้ดียิ่งขึ้น พร้อมบริการตรวจสอบบัญชีที่ได้รับความน่าเชื่อถือในระดับสากล
  • บริการด้านการตลาด ดึงดูดผู้ซื้อมากขึ้นด้วยบริการออกแบบแบนเนอร์ ทำแคตตาล็อกและถ่ายรูปสินค้า บริการทำหน้าเว็บ และบริการสร้างโปรไฟล์ของโรงงาน
  • บริการด้านการเงิน (FinTech) ให้เครดิตลูกค้า บริการเงินทุนหมุนเวียนเพื่อให้ผู้ซื้อยืดเวลาชำระเงินในทุกการสั่งซื้อสินค้า และบริการทางการเงินเพื่อการขยายธุรกิจ
  • บริการทางด้านการขนส่ง เชื่อมต่อคู่ค้าด้านโลจิสติกส์เพื่อการจัดส่งผลิตภัณฑ์
“ภาพจาก Zilingo Asia Mall” (ZAM)

MSS Stylists ธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่นไทยที่คว้า “โอกาส” จากตลาดออนไลน์ได้สำเร็จ

“โอกาส” ไม่อาจสำเร็จได้ หากขาดซึ่ง “ความเพียร” และ “ความพร้อม”

คุณณัฐมภรณ์ สิทธิโชคจิรกานต์ ผู้ก่อตั้งและผู้จัดการทั่วไปของ MSS Stylists แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นไทย ที่มีจุดเริ่มต้นจากการลองขายเสื้อผ้ามือสองของตนเองทางอินเตอร์เน็ต นำไปสู่การเป็นเจ้าของแบรนด์ธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ และได้มีโอกาสเข้ามาขายสินค้าและพัฒนาธุรกิจร่วมกับแพลตฟอร์มการค้าออนไลน์อย่าง Zilingo Asia Mall ที่มีเครื่องมือให้บริการอย่างครบครัน ตอบโจทย์ทุกด้านของธุรกิจ โดยภายในระยะเวลาเพียง 1 ปี MSS Stylists เติบโตขึ้นถึง 600% หรือ 6 เท่า และได้รับรางวัล Best Performance จาก Zilingo ในฐานะผู้ขายที่รักษาประสิทธิภาพการขายยอดเยี่ยม มีสินค้าที่มีคุณภาพ และมีการจัดส่งอันรวดเร็ว

โดยในสิ้นปี 2562 นี้ Zilingo Asia Mall พร้อมที่จะเติบโตไปกับเจ้าของธุรกิจทุกคน ด้วยการเปิดบริการในไทยถึง 10 สาขาในจังหวัดหลัก อย่างเช่น เชียงใหม่ โคราช สงขลา ฯลฯ และจะสามารถให้บริการผู้ประกอบการครอบคลุมทั่วทั้งประเทศได้เร็ว ๆ นี้

“ภาพจาก Zilingo Asia Mall” (ZAM)

Zilingo Asia Mall คือแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่จะช่วยให้แบรนด์ โรงงาน หรือธุรกิจในอุตสาหกรรมแฟชั่นและอื่นๆ เติบโต ขยาย และพัฒนาอย่างมีประสิทธิภาพ”

สนใจข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม พูดคุยกับ Zilingo Asia Mall ได้ที่ [email protected] : @ZilingoAsiaMall

กรอกข้อมูลเพื่อรับการติดต่อกลับและรับสิทธิพิเศษ ได้ที่ https://forms.gle/5vA3q2eqCcbE2ztS9

Website : https://zilingoasiamall.com/

ติดต่อสอบถาม

Facebook : https://www.facebook.com/ZilingoAsiaMallTH/ 

Instagram : https://www.instagram.com/zamthailand/ 

Tel : +66 2 508 8797

Email : [email protected]