ค้นพบตัวตนที่ใช่ ของการใช้ชีวิตที่สงบกว่าใคร กับ “Life สุขุมวิท 62” พรีเมียมคอนโด โลเคชั่นสุดไพร์มบนถนนสุขุมวิท กับการพลิกโฉมที่เข้าถึงวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่

1924

สานต่อความสำเร็จคอนโดแบรนด์ LIFE 2017 ที่ เอพี ได้ยกระดับความพรีเมียมครั้งยิ่งใหญ่ ชูจุดขายภายใต้แนวคิด Platform of Success หลังจากเปิดตัวผ่าน 3 โครงการในปีที่ผ่านมา ได้แก่ LIFE ลาดพร้าว, LIFE ๑ Wireless และ LIFE อโศก-พระราม 9 ที่ทั้ง 3 โครงการสามารถปิดการขายได้ถึง 90% ซึ่งในปีนี้ เอพี ยังคงไม่หยุดที่จะพัฒนาการยกระดับคอนโดแบรนด์ LIFE ให้พรีเมียมกว่าที่เคย ด้วยโครงการแรกของปี กับ LIFE สุขุมวิท 62” คอนโดในทำเลที่ดีที่สุด บนโลเคชั่นสุดไพร์มของถนนสุขุมวิทตอนกลาง ที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางทั้งรถไฟฟ้า BTS และทางด่วน ที่ได้ถูกแบบทุกฟังก์ชั่นอย่างพิถีพิถันจาก insight ของลูกค้าอย่างแท้จริง ที่เอพีและทีมผู้เชี่ยวชาญได้ลงมือทำ Research จากอย่างจริงจังเลยทีเดียว

โลเคชั่นสุดไพรม์ บนทำเลที่ดีที่สุด เชื่อมต่อทุกการเดินทาง

จากโครงการ LIFE ที่ผ่านๆมา เรามักคุ้นเคยกับภาพลักษณ์โครงการแบรนด์นี้ที่ด้วยจำนวนยูนิตที่ค่อนข้างเยอะ แต่แลกมาด้วยทำเลเทพๆ ในราคาที่จับต้องได้ แต่สำหรับ “LIFE สุขุมวิท 62” ถือว่าเป็นการพลิกโฉมครั้งสำคัญต่อภาพลักษณ์คอนโดแบรนด์ LIFE เลยก็ว่าได้ ตั้งแต่การออกแบบ Landscape ภายนอกจนไปถึงงาน Function Designภายใน แต่ความน่าสนใจอย่างแรกคือเรื่องจำนวนยูนิตที่น้อยลง ที่มีเพียง 438 ยูนิต เป็นคอนโด High Rise 24 ชั้น ซึ่งคาดว่าน่าจะสร้างเสร็จพร้อมอยู่ได้ในปี 2562 และด้วยที่ตั้งของตัวโครงการ ที่ถึงแม้ว่าจะไม่อยู่ติดถนนใหญ่สุขุมวิท โดยอยู่ห่างจากปากซอยสุขุมวิท 62 เข้าไปเพียงประมาณ 200 เมตร เท่านั้น ก็ไม่ได้นับว่าเป็นข้อเสียแต่อย่างใด เพราะถ้าหากใครได้มีโอกาสแวะผ่านแถวสถานีบางจากช่วงเย็นๆ จนถึงค่ำๆ จะพบว่าทางด้านหน้าถนนใหญ่จะค่อนข้างจอแจพอสมควร เนื่องจากเป็นที่ตั้งชุมชนและมีผู้คนอาศัยอยู่พลุกพล่านทีเดียว จึงทำให้ตัวโครงการ LIFE สุขุมวิท 62 ตั้งอยู่ในทำเลสังคมบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวมากกว่า ปัจจุบัน ยังเป็นโครงการตึกสูงเพียงตึกเดียวในซอย ซึ่งก็จะไม่ถูกบล็อควิวจากทั่วทุกมุมอีกด้วย

ถ้าหากเทียบกับโซนสุขุมวิทด้วยกัน ยังเป็นจุดที่ได้เปรียบในเชิงมูลค่าและทางเลือกที่มากขึ้นในช่วงเวลาเร่งด่วน เพราะสามารถเลือกใช้เส้นทางเข้ายังมายังโครงการ หรือเดินทางเข้า-ออกเมืองได้ง่าย ไม่ว่าจะใช้รถยนต์ส่วนตัวหรือระบบขนส่งสาธารณะ เพราะจากหน้าโครงการ เลี้ยวซ้ายออกไปเพียง 200 เมตร ก็ถึงรถไฟฟ้า BTS สถานีบางจาก หรือจะขับรถเข้าเมืองไปเอกมัย, ทองหล่อ, แยกอโศก ก็ไม่ต้องไปกลับรถ หรือถ้าเลี้ยวขวาจากหน้าโครงการออกไป 500 เมตร ก็สามารถขึ้นทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร มุ่งหน้าเข้าเมืองไปตามถนนพระราม 4 เข้าสู่ย่านสาทร สีลม หรือออกสุขุมวิทได้ แถมเป็นซอยที่สามารถลัดเลาะตามซอยย่อยไปทะลุซอยอื่นๆ ได้อีกเช่นกัน

แวดล้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้ไลฟ์สไตล์แบบซิตี้เทรนด์

เนื่องจากย่าน BTS อ่อนนุช เป็นโซน Residential Area ที่มีความอุดมสมบูรณ์เรื่องอาหารการกินมาก เราสามารถสังเกตเห็นได้จากร้านอาหารที่พรั่งพรูตามซอกตามซอยต่างๆ รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งและคอมมูนิตี้มอลล์ใหญ่ๆ อาทิ Tesco Lotus, Big C Extra อ่อนนุช, Phyll สุขุมวิท 54 และห้าง Century Plaza โฉมใหม่ที่เพิ่งเปิดเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ทำให้ช่วง BTS บางจาก ก็ได้รับอานิสงค์ความเจริญและความคึกคักนี้ไปด้วย หรือแม้แต่การเดินทางออกไปช้อปปิ้ง ไปชิม หรือแฮ้งค์เอ้าท์ที่ใจกลางเมืองที่ใกล้ที่สุดอย่างโซนเอกมัย ทองหล่อ หรือพร้อมพงษ์ (ย่าน Em District) ก็อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่สถานี ใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 10 นาที แต่ถ้าเลือกขับรถยนต์ส่วนตัวไปก็ใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมง วันไหนอยากออกไปพักผ่อนนอกเมือง ก็แค่กลับรถมุ่งหน้าไปตามถนนสุขุมวิทฝั่งขาออก สามารถไปออกเส้นศรีนครินทร์หรือตรงไปออกเส้นบางนา-ตราดก็สะดวก หรือแม้แต่ไปสนามบินสุวรรณภูมิก็ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีเช่นกัน

พื้นที่ส่วนกลางตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ผสานวัตกรรมดิจิตอล และรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ

จากการพลิกโฉมครั้งสำคัญของคอนโดแบรนด์ LIFE เมื่อปีที่แล้ว ที่ต้องผสานนวัตกรรมดิจิตอลผสานเข้าไปในการออกแบบพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนเมืองให้เหมาะกับการอาศัยของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด Platform of Success ซึ่ง LIFE สุขุมวิท 62 ยังคงสานต่อแนวคิดตรงนี้ และพัฒนาต่อยอดไปถึงการออกแบบพื้นที่ภายใน ที่มาภายใต้คอนเซ็ปต์ Discover / Explorer ให้ทุกพื้นที่เกิดประสบการณ์ใหม่และความคิดสร้างสรรค์ เสมือนเป็นนักสำรวจที่หลงใหลในการค้นหาสิ่งใหม่ๆ ให้ตัวเอง อีกทั้งได้นำการใช้เส้นสายในรูปแบบของ Path มาเสริมสร้างให้ตัวโครงการออกมาดูหรูหรา มองในรายละเอียดแล้วรู้สึกมีมิติชวนหลงใหล แต่มีความเรียบง่ายอย่างลงตัว

ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มักไม่ชอบทำอะไรซ้ำๆ กับคนอื่น ที่ถึงแม้ว่าจะรักการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายในสไตล์คนเมือง แต่ในใจก็ยังรู้สึกโหยหาและมีความต้องการที่จะพาตัวเองไปอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อหลีกหนีความอึดอัด จะเห็นได้จากหลายๆ คนนิยมเลือกไปนั่งจิบชากาแฟตามคาเฟ่ในสวน แทนการกินกาแฟในห้างแบบเดิมๆ หรือการออกไปนั่งทำงานในบรรยากาศดีๆ เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจในคิดงาน

โครงการ LIFE สุขุมวิท 62 ได้มีการออกแบบผสานดึงพื้นที่สีเขียวเข้ามาอยู่ร่วมทั่วทั้งโครงการ ในรูปแบบ Interlock Landscape สร้างมุมมองใหม่ให้สามารถใกล้ชิดธรรมชาติ สัมผัสการพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบ ตั้งแต่ สวนพักผ่อนรอบโครงการพื้นที่กว่า 840 ตร.ม. และที่นั่ง Sunken Garden กลางสายน้ำด้านหน้าอาคาร จนถึงภายในล๊อบบี้ที่เป็นแบบ Double Volume เพดานสูง ที่ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ดูน่าใช้งาน และไม่อึดอัด พร้อมการจัดวางที่นั่งเปิดรับวิวสวน และทางเดินในมุมที่ร่มรื่น เพื่อความสวยงามและความเป็นส่วนตัวสูงสุดเสมือนนั่งทำงานท่ามกลางธรรมชาตินั่นเอง ซึ่งในบริเวณล็อบบี้นี้เอง ยังได้ถูกแยกพื้นที่ระหว่างโซนที่ลูกบ้านใช้งานกับส่วนพื้นที่รับรองบุคคลภายนอกที่เป็น Foyer พื้นที่โถงรับรองขนาดเล็ก ที่เชื่อมกับประตูทางเข้า-ออกอาคาร เพื่อความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้น

โดยที่ชั้นล่างและบนชั้น Mezzanine ของล็อบบี้ จะประกอบด้วย Multi-function Co-Working Space, Meeting Room, ห้องสมุด และ Private Entertainment Zone สามารถรองรับทุกการทำงานหรือกิจกรรมอย่างหลากหลาย ซึ่งทางโครงการยังวางระบบอินเทอร์เน็ท Fiber Optic และ Wi-Fi ให้ทั่วทั้งโครงการ พร้อมจุด Wireless Charger และ USB Port เพื่อรองรับการใช้งานอุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตคนในปัจจุบัน พร้อมติดตั้ง Cocoon Space เก้าอี้ทำงานดีไซน์พิเศษ ที่ให้ความรู้สึกเป็น Private Space แม้จะอยู่ในพื้นที่ส่วนกลาง ก็สามารถนั่งทำงานได้โดยไม่ถูกรบกวน

บนชั้น 5 ของโครงการ ยังมีพื้นที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ประดับด้วยไม้ยืนต้นและไม้ประดับนานาพันธุ์ พร้อมที่นั่งพักผ่อนแบบโซฟาและแบบ Sunken ด้วยเช่นกัน แค่นั้นยังไม่พอ ที่ชั้น Rooftop ก็จะเป็นสวนในสไตล์ Amphitheatre Garden เชื่อมไปยังจุด Observatorium หรือจุดชมวิวริมกระจกใส เพื่อให้ลูกบ้านได้ออกมาสัมผัสบรรยากาศดีๆ กับวิวโค้งน้ำบางกระเจ้า ณ จุดสูงสุดของโครงการได้ในทุกวัน

ในส่วนของ Ultimate Rooftop Facilities บนชั้น 23 และ 24 จะประกอบด้วย Entertainment Sky Lounge ที่ถูกออกแบบมาตอบโจทย์การพักผ่อนด้านความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบด้วย Feature Multi-function ต่างๆ อาทิ มุมเก้าอี้นั่งสังสรรค์ ซึ่งหากเปิดจอโปรเจคเตอร์ลงมา ส่วนนี้ก็สามารถเนรมิตกลายเป็นโรงหนังส่วนตัวได้ทันที

ส่วนอีกด้านหนึ่งคือโซน Relaxing Sky Lounge มุมพักผ่อนสุดชิล ซึ่งหากใครชอบนั่งเล่นชิงช้าแล้วล่ะก็ ลองมานั่งปล่อยความคิดไปกับการรีแล็กซ์บน Swing Seating ชิงช้าที่ออกแบบมาพิเศษที่ลอยอยู่เหนือน้ำ ลองนึกภาพว่าถ้าหากมานั่งคิดงาน เอาเท้าจุ่มน้ำไป ชมวิวเมืองไป รับลมเย็นๆ คงฟินไม่ใช่เล่น

ถัดออกมาด้านนอกของ Sky Lounge จะได้พบกับ Aquascape สระว่ายน้ำแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่สามารถแหวกว่ายพร้อมชมวิวเมืองฝั่งสุขุมวิท และวิวโค้งน้ำบางกระเจ้า โดยสามารถเลือกว่ายได้ทั้งส่วนของ Lap Pool หรือนั่งแช่ในสระเล็กด้านในก็ได้ แน่นอนว่านอกจากสระว่ายน้ำแล้ว ก็จะขาดฟิตเนสไปไม่ได้ จากผล Research ที่ทีมออกแบบได้ค้นพบ Insight ของคนที่ออกกำลังกายจริงจัง และการปรึกษาจากเทรนเนอร์ชื่อดังมาร่วมให้คำแนะนำการวางเครื่องเล่น ทำให้ Sky Fitness ของ LIFE สุขุมวิท 62 มีอุปกรณ์ที่แตกต่างจากฟิตเนสในคอนโดที่เคยมีมา

นอกจากโซน Free Weight พวกดัมเบล และโซน Cardio อย่างพวกลู่วิ่ง ที่เราเคยเห็นจนชินตาแล้ว ที่นี่ยังเพิ่มอุปกรณ์การออกกำลังกายที่หลากหลายขึ้น อาทิ TRX, Rope Exercise, Rowing Machine เพื่อตอบรับเทรนด์การออกกำลังกายแบบ Functional Training ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ที่ช่วยในการฝึกทั่วร่างแบบ Full Body ต่างจากการออกกำลังทั่วไปที่เน้นการออกกำลังกล้ามเนื้อแบบแยกส่วนนั่นเอง และเป็นครั้งแรกกับโซน Cycling Machine ที่จัดวางเครื่องเล่นเสมือน Spin Class ซึ่งด้านหน้าก็จะมีหน้าจอทีวีไว้เปิด VDO การสอนไว้ให้ลูกบ้านฝึกตามด้วย เสมือนได้ไปเข้าคลาสปั่นจักรยานประกอบเสียงเพลงตาม Fitness Center ชั้นนำเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบฟิตเนสบนที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ ที่จะมาตอบโจทย์คนรักสุขภาพที่เน้นการออกกำลังกายพร้อมเพิ่มความสนุกไปในตัวอีกด้วย

เพราะเป้าหมายของชีวิต คือการใช้ชีวิต ทุกพื้นที่จึงต้องออกแบบให้ใช้งานจริงได้ดีที่สุด

ในส่วนของห้องที่เปิดขายของ LIFE สุขุมวิท 62 ก็จะมี Type ห้องให้เลือกมากมายหลายขนาด ตั้งแต่ ห้อง Studio พื้นที่ขนาด 25 ตร.ม. / 1 ห้องนอน ขนาด 30 ตร.ม. / 1 Bedroom Plus ขนาด 38 ตร.ม. / 1 Bedroom Extend 39 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน ขนาด 45 – 68 ตร.ม. ซึ่งเราจะไปพาชมกับยูนิตไฮไลท์กันว่าแต่ละ Type มีความน่าสนใจยังไงบ้าง

เริ่มกันที่ยูนิต Type 1 ห้องนอน 30 ตร.ม. ที่ออกแบบฟังก์ชั่นในส่วนของห้องนอนและห้องนั่งเล่นได้แบบหน้ากว้างสูงสุด ซึ่งจะมีความลงตัวเมื่อวางเฟอร์นิเจอร์ เพราะส่วนของ Living หน้ากว้างถึง 3.4 เมตร สามารถวางโซฟา Bed ตัวใหญ่ๆ ได้ ไม่ทำให้ห้องดูอึดอัด อีกทั้งมีระยะห่างจากพื้นที่วางทีวีกำลังพอดี ไม่ใกล้เกินไป อีกทั้งครัวก็เป็นแบบระบบปิด สามารถระบายอากาศได้ มีฉากกั้นบานเลื่อนแยกพื้นที่เป็นสัดส่วน ใครที่ชอบทำกับข้าว ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะส่งกลิ่นเหม็นรบกวนไปทั่วห้อง และในส่วนของห้องนอน หน้ากว้างถึง 3.25 เมตร พอจะวางเตียงขนาดคิงไซส์ได้สบายๆ จะอยู่คนเดียว หรืออยู่สัก 2 คนก็ยังดูไม่อึดอัดมาก โดยโครงการก็ยังมีห้อง Studio 25 ตร.ม. ที่ดีไซน์ฟังก์ชั่นได้น่าสนใจไม่แพ้กัน ถ้าใครกำลังมองหาคอนโดบนถนนสุขุมวิท ในระดับพรีเมียมๆ ติดรถไฟฟ้า ใน Budget ที่ไม่สูงมาก Type นี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

ต่อมาคือ Type พิเศษ อย่าง 1 Bedroom Plus แปลนสุด Hot จากทางเอพี ที่ผู้อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบพื้นที่ใช้สอยในส่วนของ Living ได้ตามอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนเล็ก, Walk-in Closet ขนาดใหญ่ หรือแม้แต่ห้องทำงานแบบ Private Working Space แต่คราวนี้เราจะได้พบกับแปลนใหม่ NEW Flexible Function Unit ในห้องขนาด 38 ตร.ม. ที่ได้หน้ากว้างกว่าเดิมถึง 5.7 เมตร สามารถแบ่งสรรพื้นที่ใช้งานให้เป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น โดยพื้นที่ในส่วนของครัว Pantry สามารถวางโต๊ะกินข้าวขนาด 4 ที่นั่งได้สบายๆ ปกติห้อง 1 Bed ส่วนใหญ่จะวางได้เพียง 2 ที่นั่งเท่านั้น  อีกทั้งห้องน้ำเป็นแบบ Double Access สามารถเข้าได้จากห้องนอนและห้องนั่งเล่นอีกด้วย

นอกจากนี้ Type 39 ตร.ม. ที่เรียกได้ว่าเป็น Exclusive Units มีจำนวนจำกัดเพียงไม่กี่ห้อง แต่สิ่งที่ต่างออกไปจากห้อง 38 ตร.ม. ก็คือเป็นห้องที่เพิ่มพื้นที่ในส่วนของ Terrace ให้กว้างขึ้น แล้วปรับสเปซให้เป็นพื้นที่ห้องระบบปิดแบบ Take View ได้อีกห้องหนึ่ง ให้ผู้อาศัยสามารถดีไซน์การใช้งานที่หลากหลายตามไลฟ์สไตล์ตัวเองได้ จะใช้เป็นพื้นที่ห้องทำกิจกรรม เล่นโยคะ หรือจะใช้เป็นที่เก็บข้าวของส่วนตัวก็ได้เช่นกัน

ส่วนคนที่มองหาพื้นที่ที่ใหญ่ขึ้นมาหน่อย สำหรับรองรับการขยายครอบครัว Type 2 ห้องนอน ก็มีให้เลือกตั้งแต่ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 45.00 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 50-68 ตร.ม. ซึ่งการดีไซน์จะลำดับการเข้าถึง จากครัวและห้องนั่งเล่น ไป Corridor แล้วค่อยแจกเป็นห้องนอนเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวมากที่สุด ฟังก์ชั่นแต่ละส่วนมีขนาดใหญ่ กว้าง สบาย แถมตัว Master Bedroom สามารถเข้าห้องน้ำได้ในตัว ไม่ต้องแชร์กับแขก และได้กระจกเข้ามุม

โครงการ LIFE สุขุมวิท 62 ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 120,000 บาท/ตร.ม. เมื่อเทียบกับความพรีเมียม สังคมคุณภาพที่จะได้ หรือสิ่งอำนวยความสะดวก และทำเลที่มีศักยภาพ เป็นความคุ้มค่าที่หาได้ยากในคอนโดแถบสุขุมวิทตอนกลาง (สถานีพระโขนง-บางนา) เพราะปัจจุบัน ตลาดคอนโดแนวรถไฟฟ้าบนถนนสุขุมวิท โดยเฉพาะสุขุมวิทตอนต้น (สถานีนานา-เอกมัย) ส่วนใหญ่ก็เป็นกลุ่มคอนโดลักซ์ชัวรี ราคาเฉลี่ยอยู่ประมาณ 290,000-400,000 บาท / ตร.ม. ไปแล้ว

จากความสำเร็จในการเปิดจองรอบพิเศษ AP iBooking กับ 2 คอนโดในปีที่ผ่านมากับ LIFE ๑ Wireless และ LIFE อโศก – พระราม 9 ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ที่ลูกค้าให้ความสนใจจองในรอบออนไลน์สูงกว่าจำนวนยูนิตที่เปิดขายกว่า 9 เท่า และความเร็วสูงสุดในการจองห้องชุดผ่าน AP iBooking เพียง 1.21 นาทีเท่านั้น เป็นตัวการันตีพฤติกรรมและความคุ้นชินกับเทคโนโลยีของลูกค้าคนรุ่นใหม่ ทำให้โครงการ LIFE สุขุมวิท 62 เป็นโครงการต้นแบบที่เอพี ได้เปลี่ยนแพลตฟอร์มการขายจากออฟไลน์ สู่การจองผ่านระบบออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อตอบรับพฤติกรรมการใช้เทคโนโลยีของลูกค้าคนเมืองรุ่นใหม่ เพื่อความสะดวกและง่ายยิ่งขึ้น โดยที่เราไม่ต้องตื่นเช้าไปต่อแถวจองคิวที่สำนักงานขายอีกต่อไป อีกทั้งสามารถชมภาพห้องตัวอย่างในรูปแบบวีดีโอ 360 องศา ผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งจะมอบประสบการณ์พิเศษให้ลูกค้าเสมือนการเข้ามาชมห้องตัวอย่างจริงที่โครงการเปิดประสบการณ์ใหม่กับไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ กับ LIFE สุขุมวิท 62” พรีเมียมคอนโดตอบจริตคนรุ่นใหม่ ยูนิตน้อย สงบและมีความเป็นส่วนตัวที่มากกว่า บนทำเลสุดไพร์มของถนนสุขุมวิท เดินทางสะดวกเพียง 200 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้าบางจาก และเพียง 500 เมตรจุดขึ้นลงทางด่วน พร้อมเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว กับการเปิดขายบนแพลทฟอร์มออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ ผ่าน AP iBooking ในวันที 27 มีนาคมนี้ เวลา 19.00 – 21.00 น. ในราคาเริ่มต้น 120,000 บาท/ตร.ม. ลงทะเบียนวันนี้รับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท คลิกที่นี่ https://goo.gl/LXR2Xo

LIFE สุขุมวิท 62”

รายละเอียดโครงการ

ชื่อโครงการ LIFE สุขุมวิท 62 (ไลฟ์ สุขุมวิท 62)
มูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท
จำนวนยูนิตพักอาศัย 438 ยูนิต
ราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท* (เริ่ม 120,000 บาท/ตร.ม.)
เปิดขาย AP iBooking วันที่ 27 มีนาคม 2561
เวลา 19.00-21.00 น.
ข้อมูลเฉพาะ คอนโดมิเนียมร่วมทุนโครงการที่ 12 ระหว่างบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด
มหาชน และมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป (Mitsubishi Estate Group หรือ MEC)
ที่ตั้งโครงการ ซอย สุขุมวิท 62 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ
เพียง 200 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้า BTS บางจาก หรือ 500 เมตรจากทางด่วน
กำหนดการ เปิดจอง 31 มี.ค. 2561
ขนาดพื้นที่โครงการ 2 ไร่ 2 งาน 67.2 ตารางวา
ลักษณะโครงการ อาคารชุดพักอาศัยสูง 24 ชั้น 1 อาคาร
ชั้น 1 เป็นโถงต้อนรับ โถงรับรอง สำนักงานนิติบุคคล ห้องจดหมาย ห้อง
Generator และที่จอดรถ
ชั้น 2 เป็นห้อง MDB และห้อง AHU และที่จอดรถ
ชั้น 3-4 เป็นที่จอดรถ
ชั้น 5 เป็นชั้นที่พักอาศัย และพื้นที่จัดสวน
ชั้น 6-22 เป็นชั้นที่พักอาศัย
ชั้น 23 เป็นชั้นที่พักอาศัย สระว่ายน้ำ ห้องอเนกประสงค์ และห้องซาวน่า
ชั้น 24 เป็นห้องออกกำลังกาย และพื้นที่จัดสวน
ชั้นหลังคา เป็นพื้นที่ห้องเครื่องลิฟท์ และถังเก็บน้ำ
ลักษณะห้องชุด 4 แบบ
สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 25.00 ตร.ม.
ห้องชุดขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 30-39 ตร.ม.
ห้องชุดขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 45 ตร.ม.
ห้องชุดขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 50-68 ตร.ม.
จำนวนที่จอดรถ 176 คัน (ไม่รวมซ้อนคัน)
สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า ห้องอเนกประสงค์ ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว ลิฟท์บริการ 1 ตัว สำนักงานนิติบุคคลอาคารชุด ห้องจดหมาย
ก่อสร้างแล้วเสร็จ คาดการณ์ประมาณปลายปี 2562