‘LIFE Asoke Hype’ ที่สุดของตัวตนที่แตกต่าง กับความรู้สึกใหม่แห่งการพักอาศัย บนทำเลศักยภาพ

2074

วันนี้ทางสำเร็จดอทคอมจะพาท่านไปชมคอนโดมิเนียมใหม่ที่เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของการดีไซน์ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่มีใครเหมือนมาก่อนเลย นั่นคือ LIFE Asoke Hype (ไลฟ์ อโศก ไฮป์) คอนโดมิเนียมตัวล่าสุดจาก AP Thailand

LIFE Asoke Hype นับว่าเป็นคอนโดแนวคิดใหม่ ที่ผสมผสานความแตกต่างอย่างลงตัว ด้วยคอนเซ็ปต์ ที่ว่า “The Supremacy of Both Worlds” โดยเป็นการผสมผสาน ‘ที่สุด’ ของทุกไลฟ์สไตล์มารวมไว้ในที่เดียว ตอบโจทย์คนที่มีไลฟ์สไตล์แบบ Hyper Active รักในการทำงาน รักการใช้ชีวิต และรักการแสวงหาความสำเร็จ

ทำเลศักยภาพใจกลาง อโศก-พระราม 9

เชื่อมต่อทุกการเดินทางกับทำเลศักยภาพที่ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจ (CBD) บนถนนอโศก-พระราม 9 ติดถนนใหญ่ โดยสามารถเข้า-ออกได้ทั้งถนนอโศก-ดินแดง และถนนจตุรทิศ ทั้งยังใกล้จาก MRT สถานีพระราม 9 เพียงแค่ 300 เมตร ใกล้แอร์พอร์ทลิงค์ อาคารสำนักงานชั้นนำ ห้างสรรพสินค้า และทางด่วน

THE HYPE PRIVATE FACILITY เต็มพื้นที่ส่วนกลางกว่า 5 ไร่

ด้วยความ ‘HYPE’ พื้นที่ทุกส่วนจึงต้องอัดแน่นไปด้วยความลงตัวและความรู้สึกใหม่ การออกแบบที่มีการวางคอนเซ็ปต์ Eclectic Design ผสมผสานการออกแบบหลากหลายวัฒนธรรมเข้าด้วยกัน ทำให้สีสันดูแปลกตาและงดงามอย่างมาก เป็นความหลากหลายที่ลงตัว มีความ Unique อย่างไม่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน

 • Scarlet Foyer โถงต้อนรับที่สร้างความแปลกตาตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามา

 • Eclectic Lobby ตกแต่งสุดหรูหรา รองรับความสะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัย

 • Co-Working Business Lounge เมื่อคนรุ่นใหม่ไม่หยุดอยู่แค่การทำงานในออฟฟิศ การทำอาชีพเสริม รวมไปถึงอาชีพฟรีแลนซ์ หรือเจ้าของธุรกิจ Start-up บางครั้งจำเป็นต้องติดต่อคุยงานกับคนอื่น โดยคุณสามารถใช้พื้นที่ Co-Working Business Lounge เป็นที่นัดมีตติ้ง หรือพรีเซ้นท์งาน หรือแม้แต่การจัดงาน Workshop ต่าง ๆ จะมาแบบกรุ๊ปเล็กหรือกรุ๊ปใหญ่ ก็มีเลือกใช้มากถึง 5 โซน และยังสามารถจองการใช้งานแบบส่วนตัวได้ทุกเวลา ด้วยระบบ Reservation Service ผ่าน Application ให้ความรู้สึกสงบ เป็นส่วนตัวแม้อยู่ในพื้นที่ส่วนกลาง

 • สะพานแก้ว Mirage Sky Path บนชั้น Rooftop หนึ่งในจุดไฮไลท์อันงดงามของโครงการ ที่มีความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ให้คุณสามารถเข้ามาสร้างโมเม้นท์สุดโรแมนติกในหัวใจ ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ยามค่ำคืนด้วยแสงไฟระยิบระยับของเมืองกรุงเทพฯ พร้อมสัมผัสอากาศสดชื่นที่พัดผ่าน เสมือนได้เดินอยู่บนอากาศ เป็นส่วนผสมของงานดีไซน์ที่สะท้อนความรู้สึกพิเศษที่ลงตัว ส่งผลให้บรรยากาศที่นี่โรแมนติกไม่เหมือนที่ไหน ๆ ถ้าใครอยากสมหวังในความรัก ก็ถือโอกาสชวนคนรู้ใจขึ้นมาบอกรักที่นี่ดูก็ไม่เสียหาย

 • Top of The Hype โซน Social Activity บนชั้น Rooftop ที่ถูกออกแบบให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย เป็นพื้นที่ที่อำนวยความสะดวกทั้งเรื่องของการจัดงาน จัดปาร์ตี้ หรือจัดกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศบนชั้นลอย Mezzanine

 • โดดเด่นด้วย Rooftop Facility กว่า 2,700 ตรม. พร้อม L-Shape Sky Pool สระว่ายน้ำขนาดใหญ่

 • Athletic Sky Atrium ฟิตเนสลอยฟ้า 2 ชั้นสุดล้ำ ตอบโจทย์การเล่นฟิตเนสแนวใหม่

 • Hover Bay สระว่ายน้ำแบบน้ำล้นบนชั้น 7 และซุ้มนั่งพักผ่อน The Muted Garden ที่ตอบโจทย์ทั้งการออกกำลังกายและการพักผ่อนอย่างลงตัว

 • The Circle Garden สวนหย่อมสีเขียวพื้นที่กว้างขวาง เหมาะแก่การเดินเล่นหรือ Jogging

‘ภายใน’ โดดเด่น มีเอกลักษณ์ไม่แพ้ ‘ภายนอก’

มาพูดถึงภายในห้องกันบ้าง มีการออกแบบด้วยรูปแบบ Layout Multifunction Room และวางคอนเซ็ปต์ ‘Supreme Space Design in Tomorrow’s Functionality’ ให้ทุกพื้นที่สามารถใช้สอยอย่างเกิดประโยชน์และลงตัวที่สุด โดยใน LIFE Asoke Hype จะมีห้องให้เลือกตามความต้องการอยู่ทั้งหมด 4 แบบ ดังนี้ สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 25.5 ตร.ม., ห้องชุดขนาด 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 30-32 ตร.ม., ห้องชุดขนาด 1 ห้องนอน + ห้องเอนกประสงค์ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 35 – 40 ตร.ม. และห้องชุดขนาด 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 48.5-64 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 2.89 ล้านบาท*

ภาพตัวอย่างห้องขนาด 35 ตร.ม

LIFE ASOKE HYPE’ คอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่ บนทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า MRT เพียง 300 เมตร ผสานที่สุดของทุกไลฟ์สไตล์ สะท้อนตัวตนที่แตกต่างด้วย THE HYPE PRIVATE FACILITY กว่า 5 ไร่ ใจกลางอโศก-พระราม 9 เริ่ม 2.89 ล้าน*

ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท* คลิ๊ก https://bit.ly/2MkuHw8

เปิดจองทาง Online Booking ก่อนใคร วันที่ 2 ตุลาคมนี้!

เปิดให้จองทาง Online Booking วันที่ 2 ตุลาคม เวลา 19.00 น. – 21.00 น. ทาง apthai.com

Promotion Free! Samsung Note 9 ทุกยูนิต เฉพาะ Online Booking เท่านั้น + ส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท

On-Top จ่ายค่าจอง + ค่าสัญญา 5% รับส่วนลดราคาหน้าสัญญา 2%*

(รับสิทธิส่วนลดหน้าสัญญา 2% ในวันรับ Samsung Note 9 ที่สำนักงานขาย เมื่อจ่ายค่าจอง + ค่าสัญญา 5%)

Pre-Sale วันที่ 6-7 ตุลาคม ที่สำนักงานขาย

Promotion Pre-Sale! รับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท

On-Top จ่ายค่าจอง + ค่าสัญญา 5% รับส่วนลดราคาหน้าสัญญา 2% (รับสิทธิเมื่อจ่ายในวัน Pre-Sale)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1623

เว็ปไซต์ : www.apthai.com


รายละเอียดโครงการ Life Asoke Hype

ชื่อโครงการ LIFE Asoke Hype (ไลฟ์ อโศก ไฮป์)
จำนวนชั้น คอนโด High Rise 40 ชั้น
จำนวนอาคาร 1 อาคาร
จำนวนยูนิตพักอาศัย 1,253 ยูนิต และร้านค้า 4 ยูนิต
ราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท*
เปิดขาย
 • Online Booking 2 ตุลาคม 2561
 • Pre-sale 6-7 ตุลาคม 2561
ที่ตั้งโครงการ ถนนอโศก-ดินแดง แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กทม.
ลักษณะห้องชุด
 • สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 25.5 ตร.ม.
 • ห้องชุดขนาด 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 30 – 32 ตร.ม.
 • ห้องชุดขนาด 1 ห้องนอน + ห้องเอนกประสงค์ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 35 – 40 ตร.ม.
 • ห้องชุดขนาด 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 48.5 – 64 ตร.ม.
จำนวนที่จอดรถ 530 คัน คิดเป็น 42%
สถานที่สำคัญใกล้เคียง ตลาดอยู่เจริญ, The Grand Rama 9, Fortune Town, Esplanade Cineplex, ตลาดละลายทรัพย์รัชดา, ตลาดนัดรถไฟรัชดา, Big C Extra,  The Street รัชดา, Show DC Mall, สยามนิรมิต, Unicity, อาคารภคินท์, True Tower, อาคารตลาดหลักทรัพย์ สำนักงานใหญ่, AIA Capital Center, กรมโยธาธิการ และผังเมือง, สถานฑูตจีน, การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (MRTA), สำนักงานใหญ่ ธอส., MCOT (อ.ส.ม.ท.), ศูนย์วัฒนธรรม, รพ.พระราม 9, รพ.ปิยะเวช, รพ.กรุงเทพ